Danh sách từ A-Z
i9
Bloom
Xem phim

Bloom

Bloom

60 min

Đang phát: 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Australia

Diễn viên: Anne CharlestonBryan BrownGenevieve MorrisJacki WeaverJacqueline McKenziePhoebe TonkinRod MullinarRyan CorrTerry NorrisTom Budge

Thể loại: Chưa được phân loại

0/ 5 0 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

tvhaizz.com tvhoyy.com đã chuyển qua web mới tizihay.com

   

Nội dung phim

Phim Bloom Quả Hồi Xuân - Quả Hồi Phục TV Series 2019–2020 là một bộ phim truyền hình trực tuyến của Úc được phát hành trên Stan. Một bộ phim bí ẩn gồm 6 phần được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2019 và có sự tham gia của Bryan Brown, Jacki Weaver, Phoebe Tonkin và Ryan Corr. Phần thứ hai được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2020.

Một năm sau trận lụt tàn phá đất nước giết chết 5 người, một loại cây mới được phát hiện với khả năng phục hồi tuổi trẻ. Đây là một điều kỳ diệu đối với người dân địa phương nhưng một số người đã sẵn sàng giết người vì nó.

A year after a devastating flood kills five locals in an idyllic country town, a mysterious new plant appears with the power to restore their youth. It's a gift powerful beyond wildest imaginings. A phenomenon so formidable that attempting to harness its potency means re-evaluating everything that's important. It's a miracle some will kill to keep secret.

Mở rộng...