Danh sách từ A-Z
MANCLUB88.APP
Vị Khách Bí Ẩn
Xem phim

Vị Khách Bí Ẩn

Home Sweet Home

Thể loại: Phim Thuyết Minh

2.6/ 5 1 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Vị khách bí ẩn - Home sweet home là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, thần bí của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Trần Chính Đạo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Quách Thành Phú, Trương Tử Phong, Hứa Vỹ Ninh, Đoạn Địch Hoành.

Bộ phim kể về những sự kiện xảy ra trong ngôi nhà của gia đình có vẻ rất đỗi bình thường của Mr Wang. Rõ ràng, các sự kiện bắt đầu xảy ra sau một vụ tai nạn xe buýt của trường học, giết chết tất cả mọi người trên xe trừ tài xế xe buýt Yu Kunqiao và con trai ông Wang là Wang Chuqi.

Các bằng chứng dường như chỉ ra rằng vụ tai nạn là do sơ suất của Kunqiao. Dù ông Wang tỏ ra khá khoan dung đối với Kunqiao và thậm chí để anh ta ở lại tầng hầm của mình trong ba năm sau khi xảy ra vụ tai nạn, nhưng anh ta tỏ ra khó chịu và gây hấn, khiến mọi việc trở nên rối ren. Khi Kunqiao bị áp lực, anh ta gặp khó khăn trong việc nhớ lại vụ tai nạn, ngay cả việc vụ tai nạn có thực sự do anh ta gây ra hay không.

Cốt truyện của bộ phim không thực sự mạch lạc và khá khó hiểu, vì thế nếu bạn đang chờ đợi một bộ phim logic thì có thể bạn sẽ phải thất vọng. Mọi thứ trở nên bí mật đến mức khó có thể hiểu được mục đích của nhân vật là gì, đặc biệt là Wang Chutong, chị gái của Chuqi.

Một mặt, cô ấy có vẻ có quan hệ tốt với kẻ được cho là đã giết Kunqiao, thường hỏi anh ta về những thứ liên quan đến nghệ thuật. Nhưng lần nọ, cô ấy bị mông du đi vào phòng của anh ta và diễn tả lại một cảnh trong vụ tai nạn, như hù doạ anh ta nhớ lại việc làm sai trái của mình.

Hơn nữa, cô ấy có vẻ ghét em trai của mình khi nói những lời như thể buộc tội em minh đã gián tiếp gây ra tai nạn. Dù vậy các sự kiện kỳ lạ không giúp đỡ việc thúc đẩy cốt truyện mà còn khiến mọi thứ mờ ảo hơn. Ngay cả phần kết truyện cũng không giải thích được mọi thứ, có quá nhiều thứ không kết nối được với nhau, đến mức xem xong lại thấy chán nản.

Đổi lại, diễn xuất của các diễn viên được đánh giá cao. Vai diễn Aaron Kwok về nhân vật nham hiểm là điều gì đó đáng để xem, trái ngược với những nhân vật phản diện điển hình trong các bộ phim tội phạm Hồng Kông. Với khuôn mặt nghiêm nghị và mái tóc chải gọn gàng, nam diễn viên đã mang đến một vai diễn tuyệt vời.

Mở rộng...