Danh sách từ A-Z
Trước Nữa Đêm
Xem phim

Trước Nữa Đêm

Before Midnight

108

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Richard Linklater

Diễn viên: Ethan HawkeJulie DelpySeamus Davey Fitzpatrick

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
H.PRO:

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Phim Trước Nữa Đêm – Before Midnight full hd thuyết minh là phần tiếp theo của Before Sunrise và Before Sunset. Bối cảnh trong phim xảy ra sau chín năm từ khi hai nhân vật chính Jesse và Celine tái hợp ở Paris trong phần hai. Giờ đây cả hai ở lứa tuổi trung niên, trải qua vô số thăng trầm trong cuộc sống. Không phải Vienna (Áo) hay Paris (Pháp), cả hai dành đêm cuối trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp để chia sẻ và trải nghiệm.

Ra mắt tại Mỹ vào mùa hè qua, Before Midnight được nhiều trang điện ảnh và các nhà phê bình đánh giá cao. Số điểm của bộ phim trên IMDB là 8,1/10 còn ở Metascore là 94/100. Nhiều người còn cho rằng đây là tập hay nhất trong cả loạt phim. Dù chưa hết năm Before Midnight cũng đã được một số trang đưa vào danh sách 10 phim hay nhất của năm 2013.
Khởi đầu là Before Sunrise vào năm 1995. Trên một chuyến tàu tốc hành, Jesse (Ethan Hawke) và Celine (Julie Delpy) gặp nhau. Với duyên ăn nói của Jesse, cùng tuổi trẻ chưa nhiều ràng buộc, họ đã rủ nhau xuống thành phố Vienna. Suốt quãng thời gian xuống phố từ lúc xế chiều đến gần sáng, họ đã đi dạo với nhau, nói chuyện như những người bạn tâm giao. Để rồi họ cảm mến nhau lúc nào không biết bằng nụ hôn từ biệt có hẹn gặp lại vào năm sau khi sáng sớm. Tuy nhiên năm sau họ không gặp nhau vì nhiều lý do, mà phải chín năm sau vào năm 2004, tại phần phim Before Sunset, họ tình cờ gặp lại nhau ở Paris, khi Jesse đã có vợ và là một nhà văn nổi tiếng đến Paris giới thiệu sách của mình. Celine vẫn chưa kết hôn. Trên con tàu du lịch dọc sông Seine họ nói chuyện với nhau vẫn đầy hào hứng và trí tuệ nhưng lại rất đời thường về tình yêu, về cuộc sống. Cho đến khi mặt trời lặn, mỗi người phải trở về với cuộc sống của mình.

Mở rộng...