Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Dối Trá
Xem phim

Tình Yêu Dối Trá

Fool's Love

Đang phát: 16

Tập mới nhất: 46-End4516-End

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Pyo Min Soo

Diễn viên: Choi Woo ShikLee Soo KyungLim Seul OngPark Soon ChunUEE

Thể loại: Phim Hài, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

tvhaizz.com tvhoyy.com đã chuyển qua web mới tizihay.com

   

Nội dung phim

Phim Tình Yêu Dối Trá Kang Ho-gu chưa bao giờ có một cô bạn gái hợp với mình, đối với những cô gái chỉ muốn lợi dụng sự ngọt ngào, tính ngây thơ của anh ta bằng cách hẹn hò trai gái cho vui. Người chị gái sinh đôi lão luyện tình trường của Kang Ho-kyung chế nhạo anh ta và 2 người bạn thân của anh là kim tae-hee và Shin chung-jae là còn thiếu hiểu biết về kỹ thuật hẹn hò.

Do Do-hee là một vận động viên bơi lội quốc gia Hàn Quốc, và giành huy chương bạc tại Á Vận Hộ gần đây. dù có cố gắng cách nào, cô ta cũng không lấy được huy chương vàng và luôn nghĩ là mình bị bỏ bùa.
Anh ho-gu nhút nhát đã có lòng thích cô Do-hee từ lúc còn tuổi thie6u11 niên, khi vẽ đẹp và sứa thể thao đã làm cho cô gái trở nên nổi tiếng nhất trường trung học. Cô lý do duy nhất để anh đi tham dự buổi hợp lớp, khi họ gặp lại nhau, anh ấy rất ngạc nhiên khi biết rằng cô vẫn còn nhớ ra anh. Ho-gu nhân lấy cơ hội này để tranh thủ có thời gian bên cô gái của trong mơ mình, mà không biết rằng Do-hee có một bí mật, rằng cô đang mang thai có thể với người bạn trai cũ Byun Kang-chul, là anh lớp trưởng của họ và bây giờ là một luật sư thành đạt.
Tình Yêu Dối Trá online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim Fool’s Love, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Mở rộng...