Danh sách từ A-Z
Thức Tỉnh Phải Lúc
Xem phim

Thức Tỉnh Phải Lúc

SCTV9

Đang phát: 20

Tập mới nhất: 20-End1918

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Từ Chính Khang

Diễn viên: Đặng Nhất QuânHuỳnh Kỷ DoanhLâm Kính CươngNgô Gia LạcQuảng Văn TuânTrần Ngạn Hành

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim TV Show

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Bộ phim “Thức Tỉnh Phải Lúc” SCTV9 dài 20 tập cuối Full trọn bộ có nội dung độc đáo, cốt truyện đặc sắc, răn dạy điều tốt và giúp con người trở nên hoàn thiện hơn, có được mục đích sống ở đời. Bên cạnh đó, với sự tham gia của dàn diễn viên, trẻ đẹp như Đặng Nhất Quân, Ngô Gia Lạc, Tuyết Lê… sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thoải mái, thích thú khi theo dõi bộ phim này.

Cao Vĩ là một sinh viên có kết quả học tập rất tốt, với ước mơ đại diện cho Hồng Kông tham gia cuộc thi Judo quốc tế. Nhưng thật không ngờ, trong thời gian này, Vĩ phát hiện ra cha mình ngoại tình với Tiểu Hồng – người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình và làm cho gia đình anh tan nát. Chính điều này đã khiến cho cuộc sống của anh bị đảo lộn, sự nghiệp tương lai đổ vỡ và trượt dài không có cách nào quay lại. Cuối cùng, anh bị hãm hại và bị đẩy vào cảnh tù tội…

Trong suốt thời gian cải tạo trong tù, Vĩ luôn bị Đại Quân – em trai của Tiểu Hồng ức hiếp, đe dọa nên anh rất chán nản và đau khổ. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của những người bạn trong tù và sự động viên, khuyến khích của cán bộ quản giáo trại giam nên anh có được nghị lực, sức mạnh để vượt qua những thử thách gian nan, cám dỗ… Liệu số phận có mỉm cười với anh một lần nữa hay không? Và anh có tìm lại được cuộc sống của chính mình?

Mở rộng...