Danh sách từ A-Z
Song Hùng Kỳ Hiệp
Xem phim

Song Hùng Kỳ Hiệp

SCTV9

Đang phát: 20

Tập mới nhất: 20-End1918

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Huỳnh Doãn TàiLê Mỹ NhànLương Triều VỹLưu Mỹ QuyênNgô Đại DungTạ NinhTrần Mỹ Kỳ

Thể loại: Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

“Song Hùng Kỳ Hiệp” SCTV9 là một bộ phim kiếm hiệp, lôi cuốn hấp dẫn người xem với nội dung độc đáo, tình tiết sắc xảo, cùng dàn diễn viên trẻ và tài năng: Lương Triều Vỹ (Tiểu Ngư Nhi), Ngô Đại Dung (Hoa Vô Khuyết), Tạ Ninh (Tô Anh), Lê Mỹ Nhàn (Thiết Tâm Lan), Miêu Kiều Vỹ (Giang Phong), Thích Mỹ Trân (Kiều Nguyệt Nô). Phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giai điệu cảm xúc khác nhau, lúc bi thương, lúc hạnh phúc…

Yến Nam Thiên gần như đạt đến danh hiệu “Thiên hạ đệ nhất” với kiếm pháp lẫn thần công của mình. Ông có người huynh đệ kết nghĩa là một anh hùng hảo hán trên giang hồ – Giang Phong. Sự đời trớ trêu, Giang Phong được Yêu Nguyệt cung chủ của Di Hoa Cung yêu mến, nhưng anh lại yêu một cung nữ của Yêu Nguyệt tên là Nguyệt Nô. Vì không được đáp lại tình cảm, cộng với việc Giang Phong đã cùng Kiều Nguyệt Nô bỏ trốn khỏi cung, Di Hoa cung chủ đã đuổi theo họ, quyết giết cho được tình địch.

Khi Kiều Nguyệt Nô có thai, họ đã đến nhà trọ của một cặp vợ chồng tốt bụng, và Nguyệt Nô đã hạ sinh một cặp song sinh. Tuy nhiên, cả hai đều không ngờ, hạ nhân của Giang Phong là Giang Cầm đã lén bỏ thuốc độc vào lương thực của vợ chồng Giang Phong để chiếm cho được “Bảo tàn Yến Nam Thiên” – Bí kiếp võ thuật của Yến Nam Thiên. Khi tìm đến ngôi nhà trọ, Di Hoa Cung chủ đã ép Nguyệt Nô uống thuốc độc, nhưng cả hai vợ chồng đều cùng chết có nhau. Điều bất ngờ là cả 2 vợ chồng đều chết do thuốc độc của Giang Cầm chứ không phải chết do cung chủ Di Hoa Cung. Bà ta vì thế rất tức giận, đã nghĩ ra kế sách bắt cóc hai đứa con sinh đôi của Giang Phong, một đưa cho Yến Nam Thiên nuôi dưỡng, một sẽ do Di Hoa Cung nuôi dưỡng. Đến khi cả hai được 20 tuổi thì sẽ cho chúng quyết đấu, sau đó sẽ nói sự thật cho chúng biết – một kế hoạch vô cùng hiểm độc.

Về phần Yến Nam Thiên, vì muốn bắt kẻ hãm hại Giang Phong, ông chẳng ngại bước vào Ác Nhân Cốc. Tại đây, dù thần công cái thế, cuối cùng Yến Nam Thiên cũng bại dưới tay những kẻ nham hiểm và trở thành phế nhân. Đứa bé được người của Ác Nhân Cốc nuôi dưỡng với hy vọng biến nó trở thành kẻ xấu xa nhất thiên hạ – Tiểu Ngư Nhi. Còn người huynh đệ của nó, lớn lên ở Di Hoa Cung – Hoa Vô Khuyết.

Thời gian cứ trôi, Tiểu Ngư Nhi lớn lên ở Ác Nhân Cốc, là thiên hạ đệ nhất ác nhân. Tuy vậy cậu không giết người, cướp của mà chỉ tinh nghịch, đùa giỡn với mọi người. Tiểu Ngư Nhi là một người thông minh, nhanh trí. Dù không không hề biết võ công, nhưng Tiểu Ngư Nhi đã vượt qua biết bao cạm bẫy cuộc đời. Hoa Vô Khuyết lại là một người điềm đạm, bản lĩnh và võ công siêu phàm, tính tình thẳng thắn, tốt bụng.

Tiểu Ngư Nhi gặp Hoa Vô Khuyết, và cả hai đã kết thành đôi bạn tốt, luôn giúp đỡ nhau, đồng thời cùng quen biết Tô Anh, Thiết Tâm Lan và Trương Thanh. Từ đây nảy sinh những câu chuyện tình yêu, hận thù lẫn lộn. Liệu hai anh em song sinh họ có nhận ra nhau và tránh khỏi trận quyết đấu định mệnh mà Di Hoa cung chủ đã sắp đặt hay không?

Mở rộng...