Danh sách từ A-Z
Mối Tình Nồng Thắm
Xem phim

Mối Tình Nồng Thắm

Plain Love

45 min

Đang phát: 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thể loại: Phim Thuyết Minh

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Mối Tình Nồng Thắm - Plain Love (1995) thuyết minh tvhay

Gia đình Kwan là những chủ đất quyền lực và giàu có của một ngôi làng ở Dunggun, họ cho nông dân địa phương thuê đất để đổi lấy mùa màng. Gia đình họ có hai con trai lớn, một con gái và một con trai út.

Lau Ah Choi là một đứa trẻ mồ côi, trải qua hàng loạt biến cố không may mà cuối cùng lại trở thành cô dâu nhí của cậu chủ trẻ nhất (thiếu gia thứ 4) của nhà Kwan. Mặc dù trên danh nghĩa là tiểu thư thứ 4, Ah Choi được coi như người giúp việc và người hầu riêng của thiếu gia thứ 4.

Ah Choi lớn lên thành một thiếu nữ xinh đẹp và nhạy cảm, thu hút sự chú ý của đại thiếu gia phóng đãng và nhị thiếu gia hiếu học của nhà Kwan.

Sau khi Kwan Tin Fook (關天福) định cưỡng hiếp Ah Choi. Nhà Kwans nhận thấy con trai cả thứ hai của họ là Kwan Tim Jam (關天蔭) yêu cô, họ kết án cô dìm chết trong một chiếc giỏ. Nỗi đau buồn sau đó đã khiến một trong những người Fong tự sát.

Dân làng cướp bóc và đột kích gia đình Kwan. Nhận thấy Tin Fook mang theo của cải bỏ chạy, người họ hàng của anh là Kwan Dai Mai (關大米) đã tấn công anh, nhưng Tin Fook đã dùng lọ hoa bóp nát tinh hoàn của anh để anh trốn thoát. Sau một hồi thuyết phục, dân làng đã khôi phục lại gia đình của Kwans.

Khi nạn đói ập đến ngôi làng, cha của gia đình Fang đã bị giết khi cố gắng cứu cháu trai mình khỏi bị bắt cóc. Sau một số khó khăn trong thành phố, Kwans trở về làng. Họ ép Lau Nga Choi (劉亞彩) kết hôn với Fong Shu Gan (方樹根), người được bầu làm trưởng làng. Shu Gan cứu ngôi làng của mình khỏi nạn đói bằng cách mang theo một chiếc xe chở bao gạo và nhờ đó làng trở nên thịnh vượng.

Kwan Dai Mai và một số dân làng lên kế hoạch dìm chết một phụ nữ của gia đình Kwan để trả thù cho việc Lap Cheun chết đuối, nhưng đã bị thuyết phục chống lại hành động đó. Thất bại trong việc trả thù cho Lap Cheun, anh ta bỏ đi, mang theo một số đồng xu cho Fongs. Sau đó, Tim Jam trở về từ thành phố sau một cuộc cờ bạc. Bị đánh vì không trả chi phí, Nga Choi trả tiền cho Tim Jam.

Kwan Tin Fook trở về làng, lần này với tư cách là một thủ lĩnh quân đội, để chiếm lại ngôi làng nông trại của mình. Anh ta quấy rối Shu Gan và buộc tội anh ta tội giết người, đồng thời cố gắng cưỡng hiếp Nga Choi.

Tin Fook đưa những người đàn ông trong làng của mình, bao gồm cả Shu Gan và Tim Jam vào quân đội của mình, trong bối cảnh quân Kwan phản đối và cố gắng ngăn chặn anh ta. Anh ta bán con trai của Shu Gan là Fong Ah-Tin cho Nanyang . Bản thân Tin Fook sau đó cũng bị giết trong trận chiến.

Ở thời hiện tại, Shu Gan và Nga Choi gặp lại nhau ở ngôi làng cũ của họ, gần một cái cây, sau khi được tư vấn. Ah Tin lái xe quay lại gặp họ.

Mở rộng...