Danh sách từ A-Z
Loạn Thế Giai Nhân
Xem phim

Loạn Thế Giai Nhân

A Beauty in Troubled Times

Đang phát: 44

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên: Đường YênLa TấnQuách thiện niTrần Kiện PhongTừ Kỳ Văn

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

“Loạn Thế Giai Nhân” được xem là phiên bản dân quốc của “Mỹ Nhân Tâm Kế”. Đường Yên đóng vai tuyệt đại giai nhân Trương Liên Tâm, do lòng người khó lường, do thời thế loạn lạc ở Thượng Hải khiến cô phải mở đường máu để sinh tồn. Cùng lúc do, xuất hiện một nhân vật được xem là Thám Tử Sherlock Holmes của Trung Quốc – Thần Thám Hạ Thiên (Trần Kiện Phong đóng). Anh dành nhiều thời gian để theo đuổi và bắt giam một băng đảng đã gây ra nhiều vụ kỳ án liên hoàn. Đường chủ của Thanh Phong Đường là Mã Côn (Đàm Khải đóng) đứng đằng sau một công ty dược liệu, dùng thân thế thật thật giả giả cùng thân thủ lợi hại đi khuếch trương thế lực. Ngoài ra, giữa nữ chính Trương Liên Tâm cùng với Hạ Thiên và tên côn đồ Trùng Dương (La Tấn đóng) còn có nhiều tình cảm, ân oán, khúc mắc.

Phim mới “Loạn Thế Giai Nhân” dài 44 tập cuối Full trọn bộ lồng tiếng được bắt đầu chiếu vào lúc 21h00 từ ngày 05/06/2013. 1937, thế lực quân Nhật bắt đầu lớn mạnh ở Trung Quốc. Cố Bình An (Myolie Wu) và người bạn thân như anh trai Điền Hiếu Nghĩa (Ron Ng) đem người mẹ bệnh nặng lên Nam Kinh tìm cha cô. Người đó là Cố Vạn Tề (Lưu Đan) – chủ hãng gạo lớn nhất trong thành. Cả 2 muốn ở lại Cố gia nhưng luôn bị bà cả ngăn cản và hãm hại.

Loạn Thế Giai Nhân là bộ phim thời cận đại đầu tiên mà Đường Yên tham gia. Trước khi phim khai máy, cũng có khá nhiều người lo lắng không biết cô nàng có hợp với vai diễn này không. Thế nhưng ngay khi những bức ảnh đầu tiên được công bố, mọi người đều có thể thở phào nhẹ nhõm bởi cô nàng quá ư là xinh trong bộ trang phục truyền thống. Không tinh nghịch, dễ thương như hình tượng trong những bộ phim trước đó, lần này Đường Yên mang đến một nét đẹp dịu dàng, thanh thoát và tao nhã.

Loạn Thế Giai Nhân – A Beauty in Troubled Times lồng tiếng.

Mở rộng...