Danh sách từ A-Z
Kẻ Truy Đuổi
Xem phim

Kẻ Truy Đuổi

The Chaser

Đang phát: 16

Tập mới nhất: 16-End1514

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Nam Gook

Diễn viên: Kim Sang JungSon Hyun Joo

Thể loại: Phim Hình Sự

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Phim Kẻ Truy Đuổi hàn quốc cuối cùng cũng đã lên sóng truyền hình HTV2 lồng tiếng xoay quanh một cảnh sát hình sự khi điều tra một vụ án cô con gái 15 tuổi bị giết thì đụng chạm đến một thế lực chính trị tàn ác.
Son Hyun Joo là mẫu người giống như chú hàng xóm hài hước, luôn đem lại ấn tượng ấm áp với nụ cười thân thiện. Là thành viên trong tổ chuyên án hình sự tại sở cảnh sát Kang Book. Một cảnh sát viên tiết kiệm tiền tiêu vặt để mua cho con gái một chiếc smartphone, luôn cắt giữ cẫn thận các hóa đơn phí điều tra và mơ ước có thể chuyển khỏi khu nhà trọ mà mỗi khi trời mưa nước ngập đầy nhà không có chổ trú, có nhà riêng chước khi con gái vào đại học.

Kim Sang Joong là con rể của tập đoàn tài phiệt hàng đầu Hàn Quốc – Hano. Hiện đang là nghị sĩ quốc hội, luôn xuất hiện với hình ảnh khiến mọi người khâm phục từ ngoài hình, tài hùng biện đến ánh mắt sác sảo. Là biểu tượng của sự thành công, khi sinh là ra con trai một tiệm cắt tóc ở Dok San Dong nhưng đã trở thành người đi đầu trong quá trình cải cách và là con rể nhà tài phiệt. Kim Sang Joong nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cử tri, vì vậy phiếu bầu đã vượt quá 60% và là nhà lảnh đạo có sức ảnh hưởng.
Ryu Seung Woo một công tố viên vẫn còn độc thận, với mái tóc dày đầy gầu và bộ com lê sặc sở với nước mì đen và cơm trộn. Là công tố viên mới nhậm chức. vì đã đụng chạm vào một thế lực mà phải lang thang ở các văn phòng gần bờ biển trong suốt 9 năm. Cách đây không lâu mới được quay về seoul. Quyết tâm không đụng chạm vào các thế lục quyền lực và chỉ đảm nhận các vụ án không có bất kì liên quan gì tới quyền lực.
Park Hyo Joo cô con gái một gia đình 3 đời làm cảnh sát hình sự, hiện cũng là cảnh sát hình sự trong tổ chuyên án chống tội phạm bạo lực Kang Book. Cả nhà làm cảnh sát ngay lúc nhỏ chưa bao giờ cò suy nghĩ sẽ làm một nghề khác ngoài cảnh sát hình sự, thân hình bé nhỏ nhưng lại là đẳng 10 trong đấm bốc. Đã 2 lần thất bại trong hôn nhận. cuộc hôn nhân thứ 3 tan vở chỉ trong 3 tháng do Hyung Sa nhận trách nhiêm cho cuộ tuyển cử.

Mở rộng...