Danh sách từ A-Z
Kẻ Ngoại Tộc
Xem phim

Kẻ Ngoại Tộc

The Foreigner

114

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Martin Campbell

Diễn viên: Katie LeungMark TandyPierce BrosnanRufus JonesThành Long

Thể loại: Phim Hành động

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Bộ phim Kẻ Ngoại Tộc một bộ phim hành động với nhiều chủ đề được lồng ghép từ tình cảm gia đình cho đến chuyện chính trị. Nội dung tập trung vào người đàn ông nhập cư đến nước Anh tên Quan, ông vừa mất đi đứa con gái cuối cùng của mình trong một vụ khủng bố tại London. Người cha như chết lặng khi ôm xác con gái mình. Hình ảnh người đàn ông ngoài 60 tuổi với những nếp nhăn chằng chịt trên mặt ôm đứa con gái đầy đau khổ đã để lại những ám ảnh nhất định trong lòng người xem. Không chỉ vậy, mở đầu bộ phim là cảnh vụ khủng bố mới diễn ra cùng nhiều hình ảnh bi thương, những vết bỏng như xoáy sâu vào tâm trí mỗi người. Nên khuyên các bạn khi xem phim này đừng mang đồ ăn vào rạp vì không ăn nổi khi thấy những cảnh tượng đau thương như vậy đâu.

Ông Quan vốn là đặc công được đào tạo chuyên nghiệp vào thời chiến tranh. Mất đi con gái như mất đi nguồn sống duy nhất, ông quyết tâm tìm bằng được những kẻ khủng bố thực hiện vụ thảm sát ngày hôm đó. Ngày ngày Quan kiên trì đi đến sở cảnh sát chờ đợi nhưng ngày nào cũng chỉ nhận được câu trả lời giống nhau. Lại một lần nữa hình ảnh người cha với khuôn mặt khắc khổ kiên trì đi đòi công lý cho đứa con gái đã mất chạm đến trái tim của khán giả. Ai có thể nghĩ rằng đằng sau người đàn ông già nua đau khổ đó lại có sức mạnh đến đáng sợ. Tất cả do ông ấy đã bị chạm đến ngưỡng cuối cùng niềm tin của sự sống. Thành Long đã đảm nhiệm vai diễn rất thành công khi khoác lên mình sự đau khổ đến tận cùng, sự bi phẫn dẫn đến nhiều hành động cực đoan nhưng không hề tàn nhẫn thể hiện qua từng chi tiết nhỏ như khi đột nhập vào phòng đọc sách của Liam. Ông đã không hề giết chú chó mà chỉ làm cho nó chìm vào giấc ngủ tạm thời. Điều này khiến cho Liam cảm thấy sợ hãi.
Bên cạnh những tình cảm cao cả đáng tôn vinh thì trong gia đình khác lại toàn sự lừa dối. Chồng lừa dối vợ dành thời gian cùng cô tình nhân trẻ bỏ mặc trọng trách cao cả của bản thân đang gánh trên vai. Vợ thì thù hận và tìm đủ mọi cách để lật đổ chồng. Nhưng chi tiết này không ảnh hưởng quá nhiều tới thông điệp đạo diễn muốn truyền tải tới người xem. Pierce Brosnan đảm nhiệm khá thành công nhân vật Liam này. Hình ảnh chính trị gia đầy tham vọng nhưng vẫn không quên trách nhiệm bảo vệ gia đình trước hành động tấn công liên tiếp của Quan. Bộ phim truyền tải những thông điệp sâu sắc về gia đình cùng kết cục của những kẻ phản bội.

Mở rộng...