Danh sách từ A-Z
Dạ Yến
Xem phim

Dạ Yến

The Banquet

90

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Feng Xiao Gang

Diễn viên: Châu TấnChương Tử DiHuỳnh Hiểu MinhNgô Ngạn Tổ

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Phim Dạ Yến – The Banquet full hd thuyết minh Nó là sự kết thúc của triều đại nhà Đường và Trung Quốc được chia . Thái tử , Ngô Luân, là sâu sắc trong tình yêu với phụ nữ quý tộc nhỏ Wan . Tuy nhiên , cha ông, Hoàng đế, quyết định cưới nhỏ Wan . Ngô Luân, tổn thương sâu sắc , chạy trốn đến một nhà hát từ xa để nghiên cứu nghệ thuật của âm nhạc và khiêu vũ. Một thời gian ngắn sau khi khởi hành Wu Luân của , hoàng đế bị giết bởi người anh em của mình, Li . Bộ phim bắt đầu như Hoàng hậu Wan gửi sứ giả đến các rạp chiếu phim , thông báo Wu Luân rằng Hoàng đế đã chết, và chú của ông sẽ thành công ngai vàng. Không biết đến Wan, chiếm đoạt Hoàng đế Li đã phái người đi ám sát Ngô Luân . Tuy nhiên , Ngô Luân sống sót sau cuộc tấn công và trả về cho tòa án nơi ông được đáp ứng bởi Hoàng hậu Wan và cô phụ nữ – trong – chờ đợi Thanh Nu , con gái của tướng Yin , người được chính thức vẫn còn đính hôn với Wu Luân .
Sự căng thẳng trong triều đình là cao , và khi một quan chức cung điện , Thống đốc Pei Hồng , chào đón Hoàng hậu Wan là ” Thái hậu “, ông và gia đình ông bị kết án một cái chết bạo lực. Với cái chết của ông , con trai của Bộ trưởng Yin , Tổng Yin Sun, được gửi để điền vào các vị trí ở một tỉnh xa xôi , làm suy yếu rất nhiều vị trí Yin Minh Quang tại tòa án. Wu Luân được yêu cầu của Hoàng đế để thực hiện một buổi lễ ngắn gọn kiếm thuật , luyện tập cho lễ đăng quang sắp tới của Hoàng hậu . Trong khi đấu với thanh kiếm vô hại, Imperial Guard đột nhiên sản xuất thanh kiếm sắc bén và cố gắng để giết Wu Luân . Lễ bị chặn lại bởi Hoàng hậu , người ngụ ý rằng Hoàng đế đã cố gắng để giết Wu Luân trong buổi lễ và làm cho nó trông giống như một tai nạn. Sau đó trong phòng của mình, một cuộn xuống một cách bí ẩn từ ban công trên Wu Luân, miêu tả cha mình bị giết bởi người chú của mình bằng cách thổi chất độc vào tai của mình. Wu Luân thắc mắc tại một bào chế thuốc , người tiết lộ rằng chất độc sử dụng được làm từ triôxít asen và bọ cạp đen , và không có gì trên trái đất là nguy hiểm hơn ngoại trừ ” trái tim con người ” .
Trong khi đó, Hoàng hậu Wan là phải có một lễ đăng quang mới . Như một điều trị đặc biệt , Ngô Luân là cần thiết để thực hiện một buổi lễ kiếm thuật . Thay vào đó, như một ca sĩ tài năng và vũ công , Ngô Luân giai đoạn một vở kịch câm đeo mặt nạ đó cho thấy nhiều người chú của mình như là kẻ giết người của cha mình. Hoàng đế là đáng chú ý lung lay, nhưng quản lý để van xin một kế hoạch để loại bỏ Wu Luân . Chứ không phải giết hoàng tử và nguy cơ xa lánh Empress Wan , anh quyết định Wu Luân sẽ được giao dịch như một con tin cho hoàng tử của một vương quốc láng giềng , Khitans , mặc dù nó được biết rằng hoàng tử láng giềng là một kẻ mạo danh . Một cuộc phục kích của những người đàn ông của hoàng đế được thiết lập biên giới đầy tuyết với vương quốc của Khitans ở phía bắc, nhưng con trai Yin Yin Minh Quang của Sun, sau lệnh của Hoàng hậu , tiết kiệm các hoàng tử.
Tin rằng cháu trai của ông đã chết, và sức mạnh vững chắc trong va li của mình, Hoàng đế kêu gọi một bữa tiệc lớn . Hoàng hậu nhận xét rằng nó sẽ được may mắn để tổ chức một dịp tốt lành như vậy vào ngày thứ 100 của họ biết nhau , nhưng Hoàng đế tuyên bố ông không đầu hàng mê tín dị đoan . Hoàng hậu sau đó quyết định đầu độc hoàng đế , bằng cách sử dụng chất độc tương tự đã được sử dụng để giết Hoàng đế trước . Tất cả diễn ra theo kế hoạch cho đến khi Thanh Nu cần để sân khấu, tuyên bố đã lên kế hoạch một màn trình diễn trong dịp này , và để tưởng nhớ chồng chưa cưới của cô , cô mặc chiếc mặt nạ sân khấu của mình . Chương trình đầu độc hoàng đế không như cốc ông uống ra khỏi được thay cho Thanh Nu trong sự tôn trọng và một phần của thương hại cho cô ấy. Trên đỉnh cao của khiêu vũ, Thanh Nu rơi xuống chết trên sân khấu, và Ngô Luân tỏ mình để an ủi cô trong những giây phút hấp hối của mình . Hoàng đế nhận ra trong nỗi kinh hoàng mà Hoàng hậu đã vẽ cái chết của ông . Sau khi một cuộc đối đầu với Ngô Luân, Hoàng đế tự tử bằng cách uống phần còn lại của rượu độc dành cho anh ta. Sau cái chết của Hoàng đế Li, Hoàng hậu tuyên bố Wu Luân Hoàng đế mới . Tuy nhiên , Yin Sun, tức giận vì cái chết của em gái mình , cố gắng để giết Hoàng hậu để trả thù cho em gái của mình . Lưỡi của mình bị chặn lại bởi bàn tay của Ngô Luân, và ông tuyên bố trong nỗi sợ hãi rằng con dao bị ngộ độc . Hoàng hậu đâm anh ta thông qua cổ, giết chết anh ta ngay lập tức , nhưng Wu Luân đã từng bị đầu độc mình trong quá trình này . Hoàng hậu Wan được công bố Empress tại ngôi Chúa Chamberlain .
Trong những cảnh đóng cửa , Hoàng hậu Wan nắm lấy vải màu đỏ tươi và nói về ” ngọn lửa của khát vọng ” rằng cô đã thỏa mãn bằng cách lấy ngai vàng. Thông qua lễ kỷ niệm riêng tư của mình , cô đột nhiên bị xuyên thủng bởi một lưỡi dao bay từ một nguồn không rõ. Khi cô chết , cô quay lại đối mặt với kẻ tấn công mình. Sự nhầm lẫn của mình chuyển sang kinh dị và đau khổ , như lưỡi dao sau đó được thả vào một chiếc giường koi rêu , và máu thấm nước. Bộ phim kết thúc đột ngột , với không chắc chắn khán giả kẻ tấn công bí ẩn là .

Mở rộng...