Danh sách từ A-Z
Cười Trong Nước Mắt
Xem phim

Cười Trong Nước Mắt

Smile You

Đang phát: 45

Tập mới nhất: 45-End4443

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Tae Gon

Diễn viên: Choi Jung YoonJung Kyung HoKim Hye JinLee Chun HeeLee Han KyuLee Min Jung

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Phim Cười Trong Nước Mắt 45 tập lồng tiếng Seo Jung-in là con thứ ba của một gia đình giàu có . Cô bị bán phá giá của chú rể Lee Han -se vào ngày cưới của họ sau khi gia đình ông phát hiện ra rằng các gia đình Seo đã phá sản , với Han -se nghĩa đen để lại cô bị mắc kẹt trên đường cao tốc . Cô dừng lại một xe taxi , gây rắc rối cho một chiếc xe buýt mà Kang Hyun -soo , người vừa mới trở về Hàn Quốc sau khi học tập tại Hoa Kỳ, ngồi . Ông đang ở trong tình yêu với chị gái của Jung-in , Jung -kyung , người bạn cùng lớp Hyun -soo ở đại học. Jung-in kết thúc được thực hiện trong các gia đình của Kang Man -bok , tài xế cũ của mình. Cô phát hiện ra rằng Hyun -soo , người mà cô ấy đã có nhiều cuộc gặp gỡ cãi nhau , là cháu trai Man -bok . Kế hoạch để chạy để con trai cả của họ , Seo Sung -joon ( một người chơi golf chuyên nghiệp ở nước ngoài ) , các gia đình Seo sắp rời khỏi đất nước khi cảnh sát bắt giữ cha của họ và đưa anh vào tù . Sau đó của Seo khám phá ra rằng ngôi nhà của họ đã được bán từ dưới chúng. Không còn nơi nào khác để đi , họ cũng buộc phải sống với gia đình Kang.
Như thời gian trôi qua , cả hai gia đình được gần gũi nhau hơn . Jung-in trong Điều chỉnh đặc biệt để cuộc sống bình thường và đem lòng yêu Hyun -soo , mặc dù biết tình cảm của mình cho chị gái của mình . Jung-in hiện nay có một công việc trong công ty ô tô Han -se , nơi Hyun -soo cũng làm việc. [2] Cuối cùng, Hyun -soo nhận ra rằng tình cảm của mình cho Jung Kyung đã phai mờ và ông là thoải mái hơn với Jung-in . Hyun -soo và Jung-in bắt đầu hẹn hò, nhưng họ giữ bí mật vì mẹ Hyun -soo không thích Jung-in.
Trong khi đó, Han -se hối tiếc bỏ Jung-in . Ông hy sinh toàn cầu Motors để chứng minh rằng Jung-in là quan trọng hơn với anh ta hơn bất cứ ai khác . Ngoài ra, mối quan hệ Hyun -soo và Jung-in được đưa vào thử nghiệm khi Jung Kyung đột nhiên nhận ra rằng cô ấy thích Hyun -soo , dẫn đến sự nhầm lẫn và tìm kiếm linh hồn từ Hyun -soo.
Mặc dù những trở ngại họ đi qua ( không chấp thuận của cha mẹ , ông Man -bok Hyun -soo chẩn đoán ung thư gan ) , các cặp vợ chồng ở lại trong tình yêu và hòa thuận với nhau. Cuối cùng, Hyun -soo và Jung-in đã lập gia đình , với cặp song sinh . [3] anh trai Jung-in của Sung -joon cũng kết hôn với người yêu của mình Ji -soo .

Mở rộng...