Danh sách từ A-Z
Chuyến Bay Định Mệnh
Xem phim

Chuyến Bay Định Mệnh

Flight

90

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Robert Zemeckis

Diễn viên: Denzel WashingtonDon CheadleNadine Velazquez

Thể loại: Phim Hành động

0/ 5 0 lượt
H.PRO:

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Đây là bộ phim kể về tai nạn máy bay song không đi sâu quá vào thảm họa hàng không mà tập trung hơn vào khía cạnh cá nhân.
Trong phim, Washington vào vai một viên phi công trở thành người hùng quốc gia khi giúp một chiếc máy bay trục trặc hạ cánh an toàn. Song, sau đó kết quả xét nghiệm máu lại cho thấy có rượu và cocaine trong cơ thể anh, khiến nhân vật này bị dìm xuống vũng bùn chỉ trong chốc lát .
Phải mất tới 10 năm thai nghén, nhà viết kịch bản John Gatins mới có thể hoàn thành “Flight.” Ông từng là tác giả của những bộ phim được đánh giá cao trước đây như “Dreamer” (2008) hay “Real Steel” (2011).
Trong phim, Washington vào vai Whip, một viên phi công thương mại đã sử dụng hết kinh nghiệm và kỹ năng để cứu hầu hết những người có mặt trên một chuyến bay bị trục trặc.
Tuy nhiên, chỉ sau khi được giới truyền thông đưa lên mây một thời gian ngắn, ông đã nhận một cú đấm mạnh khi kết quả từ phòng thí nghiệm cho thấy Whip là một kẻ nghiện ngập. Không những vậy ông còn đem lòng yêu một con nghiện khác, người cũng đang tìm cách vật lộn để cai nghiện
Đạo diễn Zemeckis chia sẻ với cánh phóng viên khi giới thiệu phim tại Beverly Hills: “Việc tự hủy hoại bản thân của những người nghiện là biểu hiện của những vấn đề ở sâu hơn. Họ trở nên như vậy bởi họ có những vấn đề khác. Họ sử dụng chất kích thích, song nguyên nhân có thể đến từ bất cứ đâu, do áp lực công việc hay bài bạc.
Và ông kết luận: “Họ cảm thấy như có một khoảng trống.”
Washington đồng ý với ý kiến trên và cho biết thêm rằng khi chuẩn bị cho vai diễn, ông không hề chú tâm tới vấn đề nghiện ngập của nhân vật.
Nam diễn viên từng đoạt hai giải Oscar này cho biết: “Tôi không muốn dính líu quá nhiều hoặc trở thành một gã nghiện rượu, bởi nhân vật của tôi không nghĩ rằng mình nghiện rượu. Tôi cũng từng là người hay uống rượu. Trong tâm trí tôi, Whip cũng chỉ như những người uống rượu một lần một tuần. Anh ấy không nhận ra mình đã đi quá giới hạn tới đâu.”

Mở rộng...