Danh sách từ A-Z
Bóng Tối Chết Chóc
Xem phim

Bóng Tối Chết Chóc

Dead Shadows

75

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: David Cholewa

Diễn viên: Gilles BarretMargaux DevySylvain Dubois

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
R.PRO:

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Phim Bóng Tối Chết Chóc – Dead Shadows Full HD thuyết minh kể về câu chuyện đáng sợ về một người đàn ông trẻ tuổi, Chris, có cha mẹ đã bị giết chết tàn nhẫn 11 năm trước, vào cùng ngày sao chổi Halley có thể được nhìn thấy từ trái đất. Đêm nay, một …

“Trong quá khứ, sao chổi được coi như là một điềm báo xấu..” Thế còn bây giờ ? Chớ có lầm tưởng với bộ phim Dark Shadows công chiếu vào cuối tuần này, bộ phim Dead Shadows của David Cholewa là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Pháp.

Dead Shadows được đạo diễn bởi nhà làm phim David Cholewa (đây là tác phẩm đầu tay của ông), kịch bản được viết bởi Vincent Julé. Fabian Wolfrom đảm nhận vai nhân vật chính Chris, ngoài ra còn có sự tham gia của John Fallon và Rurik Sallé. “Dead Shadows” là một câu truyện rùng rợn kể về chàng trai trẻ tên Chris, cha mẹ của anh đã bị sát hại một cách dã man 11 năm về trước – đúng cái ngày mà sao chổi Hayley có thể nhìn thấy được từ trái Đất. Và bây giờ khi mà có một sao chổi mới sắp đi qua, mọi người tổ chức các bữa tiệc ăn mừng, lúc mà màn đêm buông xuống, Chris nhận ra rằng mọi người hành xử ngày càng kì lạ. Phim được quay tại Paris vào năm ngoái và sẽ được trình chiếu trong LHP Cannes trong tháng tới.

Mở rộng...