Danh sách từ A-Z
Bí Mật Bị Lãng Quên
Xem phim

Bí Mật Bị Lãng Quên

VTV3

Đang phát: 31

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Viên Anh Minh

Diễn viên: Can Đình ĐìnhHà Thịnh MinhKhương Đại VệKiều Chấn VũLa TấnTưởng Mộng TiệpVương Lâm

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim TV Show

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Phim Bí Mật Bị Lãng Quên Phát hành trên truyền hình VTV3 nói về ở thập niên 20 thế kỷ 20 ở trung quốc nói về gia đình hành ghề thuốc tên cửa hiệu là Hạnh Hòa Đường, và nhận người con tên là Lục Lục bất ngờ xuất hiện mọi người cho là An Kiều nhưng chỉ có bà Nhược Lan mới biết cô không phải là con gái của mình. Từ khi lục lục xuất hiện làm cho thiếu Châu Thiên Lân say đấm, và rồi từ từ mọi chuyện bị phát hiện lục lục không phải là an kiều, an kiều thì đã chết Thẩm Nhu chủ yếu đưa lục lục vào nhà họ Châu để trả thù phá hoại gia đình nhà họ Châu.

Qua các manh mối, Ngọc Cầm dần dần phát hiện mọi thứ đều có liên quan đến mối tình kỳ bí giữa ông chủ Châu Sĩ Hồng và Thẩm Nhu năm xưa… Đúng lúc này mẹ cô mắc bệnh hiểm nghèo. Liệu Ngọc Cầm vì bệnh của mẹ mà nhẫn nhịn bỏ qua hay sẽ vì gia tộc vạch trần âm mưu của Thẩm Nhu?
Chuyện phim hấp dẫn, nhiều xung đột cùng sự thể hiện của dàn diễn viên tài năng Tưởng Mộng Triết vai Lục Lục; Can Đình Đình vai Châu Ngọc Cầm; Hà Thành Minh vai Đái Vĩnh Thành; Kiều Chấn Vũ vai Âu Quán Quần; Khương Đại Vệ vai Châu Sĩ Hồng…
Xem phim Bí Mật Bị Lãng Quên HTV2, VTV1, VTV2, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV11, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab7, SCTV Phim Tổng Hợp.

Mở rộng...