Danh sách từ A-Z

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

Nếu không truy cập được tizihay.com hãy truy cập tvhays.com      

Nội dung phim

Bách Biến Hồ Ly trọn bộ 33 tập phim xoay quanh cốt truyện cổ trang, Bách Biến Hồ Ly được nhà phát hành ATV sản xuất năm 2003 với nhiều tình tiếc võ thuật ly kỳ và hấp dẫn “Bách Biến Hồ Ly” là một băng trộm nổi tiếng trên giang hồ, họ luôn thay đổi diện mạo nên chưa một ai từng nhìn thấy mặt thật của họ. Đinh Tùng (Lương Gia Nhân) là sư phụ và cũng là người đứng đầu Bách Biến Hồ Ly, gồm có các đồ đệ: Đại sư tỷ Tiền Tiền (Thương Thiên Nga) tháo vát trong việc mua bán, có trách nhiệm đem bán các tang vật, Nhị sư huynh Nghị Lực (Trương Cẩm Trình) giỏi tài lừa gạt, Tam sư huynh Phương Chính (Tần Khải Duy) chuyên chế tạo công cụ hành nghề, Tứ sư đệ Tần Kiếm (Doãn Thiên Chiếu) võ công cao cường nhưng hành tung bí mật và Tiểu sư muội Đinh Đang (Lương Tiểu Băng) là con gái của Đinh Tùng, thông minh, lanh lợi.
Để qua mắt thiên hạ, Đinh Tùng mở một tửu lầu vừa buôn bán, vừa làm nơi tiếp khách nhận hợp đồng đánh cắp những món hàng theo yêu cầu của khách hàng. Ngày kia, có một vị khách kỳ lạ đến và yêu cầu Bách Biến Hồ Ly trộm một bức thư. Đinh Tùng phái Nghị Lực đi do thám tình hình, sau đó phối hợp hành động với Đinh Đang, Phương Chính và Tần Kiếm, phi vụ hoàn thành trót lọt. Người khách kỳ lạ lại yêu cầu Bách Biến Hồ Ly đem bức thư này đến một thôn nghèo ở tỉnh Sơn Đông giao cho một thư sinh tên Tôn Lam (Đỗ Dĩnh Hào) giám định, sau đó hộ tống vị thư sinh này vào hoàng cung.
Trong hành trình đến kinh thành, trải qua bao khó khăn, cuối cùng Đinh Đang và Tôn Lam thâm nhập hoàng cung và lấy trộm được bút tích của Thái hậu. Sau khi so sánh với nét chữ trên bức thư, họ khám phá ra một vụ bí mật “kinh thiên động địa” từng xảy ra trong cấm cung liên quan đến ngai vàng của nhà Vua và bí mật về vụ thiêu hủy “Vĩnh Lạc đại điển”, đồng thời hé lộ thân phận thật của Tần Kiếm khiến cho Bách Biến Hồ Ly mỗi người một nơi…

Mở rộng...